Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Khóa học phần mềm Browser Automation Studio

Browser Automation Studiomột công cụ tuyệt vời để tự động hóa các tác vụ trên trình duyệt web một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần có kiến thức cơ bản về lập trình.

Hiện tại, tài liệu hướng dẫn về BAS ở tất cả các ngôn ngữ nói chung là không đầy đủ. Còn về tài liệu hướng dẫn bằng Tiếng Việt là không có.

Vì thế, cho dù phần mềm này rất thích hợp cho người không biết gì về lập trình, nhưng nếu không có hướng dẫn thì các bạn rất dễ bỏ cuộc cũng như mất rất nhiều thời gian để học, và quan trọng nhất là bạn không có người để hỗ trợ/giải đáp những thắc mắc của bạn.

Vậy nên với kinh nghiệm hơn 4 năm tự tìm tòi và nghiên cứu về BAS, mình có biên tập nên khóa học Browser Automation Studio cơ bản dành riêng cho người không biết về lập trình.

Nội dung của khóa học là chia sẻ những khái niệm/chức năng cơ bản để các bạn có thể làm quen với BAS, từ đó giúp các bạn rút ngắn thời gian tự học đi rất nhiều.

Với những thông tin cơ bản này, các bạn sẽ tự rèn luyện, nâng cao kiến thức để làm ra những tool phục vụ nhu cầu, công việc của các bạn.

Lưu ý : Khóa học được biên tập sẵn dưới dạng video hướng dẫn chi tiết, không phải là các khóa học online.


Giá của khóa học : 6.999.999 VNĐ

Phiên bản khóa học : 2023


Quyền lợi khi đăng ký khóa học :

  • Được cung cấp khóa học BAS ngay sau khi đăng ký khóa học.
  • Được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc “trong khả năng” trong thời gian học (tối đa 6 tháng).
  • Nhận hoa hồng 20% khi bạn giới thiệu được người mua khóa học.
  • Có thể cùng nhau hợp tác để thực hiện các dự án trong tương lai.
  • Có thể được tham gia những buổi live thực chiến.

Có một điểm rất khác biệt đối với khóa học của mình đó là : Số lượng bài học sẽ không bị giới hạn.

Tức là, khi có thông tin gì mới, mình có thể thay đổi hoặc thêm nó vào khóa học của mình, vì thế, những bạn đã mua khóa học trước đó, vẫn sẽ nhận được thêm những bài học mới này.


Quy định khi bạn mua khóa học

  • Không chia sẻ khóa học với nhiều người.
  • Không bán lại khóa học với mục đích kiếm lợi nhuận.

Một trong những vấn đề khi bán khóa học trực tuyến là phải đối mặt với việc có thể có trường hợp các bạn chia sẻ khóa học với nhiều người.

Điều này không chỉ gây thiệt hại với người cung cấp khóa học mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của các bạn khi mua khóa học.

Vì vậy, để hạn chế trường hợp này xảy ra, mình có sử dụng 2 mã định danh, bao gồm:

  • Mã định danh cá nhân : Được sử dụng khi cần sự trợ giúp.
  • Mã định danh Khóa học : Tất cả video khóa học khi được giao đều được gán mã định danh ẨN trong bài học, chỉ cần xem 1 bài học bất kỳ trong 10 giây là có thể xác định được bài học này thuộc về người nào.

Vậy nên khi xác định khóa học của mình bị chia sẻ hoặc bị bán lại, thì ngay lập tức TOÀN BỘ quyền lợi đối với bạn đó khi mua khóa học sẽ bị XÓA BỎ.

Việc XÓA BỎ này bao gồm cả việc bạn sẽ không nhận được bất kỳ bài học mới nào cả.


Vui lòng đọc kỹ bài viết này để biết được thông tin, quy định có thể ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của bạn trong tương lai.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với mình theo các thông tin trong mục Liên Hệ.